Gọi ngay: Hotline: 0386.868.628

Mua sắm an toàn

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm an toàn

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do banhtrungthucotruyen.com đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. banhtrungthucotruyen.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, banhtrungthucotruyen.com sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, banhtrungthucotruyen.com sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

– Thanh toán bằng thẻ ATM

– Thanh toán trực tuyến qua các công thanh toán trực tuyến như VNpay, Momo, Zalo tích hợp vào website

– Chuyển khoản ngân hàng

banhtrungthucotruyen.com sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, banhtrungthucotruyen.com sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, banhtrungthucotruyen.com sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bánh Trung Thu Cổ Truyền  - Banhtrungthucotruyen.com

Điện thoại: 058 339 1902

Email: info@banhtrungthucotruyen.com